Dùng 'Hướng đạo sinh Đỏ Internet' làm Tuyên truyền của Đảng In Email
Tác giả: MPR   
Thứ bảy, 19 Tháng 3 2011 18:34

MỘT MỤC THÚ VỊ Trên Chinascope:

Ngày 16 tháng 3 2011, Ủy Ban Nhà nước Giám sát Tài sản và Hành chính (SASAC) Tỉnh Sơn Tây đã ban hành một thông báo bảo rằng họ sẽ khởi động một chiến dịch "Hướng đạo sinh Đỏ trên Internet "để bảo vệ bộ mặt của Đảng và Chính phủ. Thông báo nói rằng Ủy ban SASAC Sơn Tây sẽ huy động các thành viên Đoàn Thanh niên Cộng sản để thu thập và báo cáo những tin tức đăng trực tuyến nói bất cứ điều gì tiêu cực về Đảng, chính quyền, và đặc biệt là lãnh đạo Đảng của Sơn Tây và các doanh nghiệp thuộc nhà nước. Những " Hướng đạo sinh Đỏ" phải bác bỏ những ý kiến (tiêu cực) ​​ấy và sử dụng 'Đỏ' để vượt lên trên 'Đen'.

"Chiến dịch sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng Ba, 2011. Mỗi tình nguyện viên phải gửi tối thiểu một bài mỗi tuần. Các trang web đăng bài sẽ được lưu bằng điện tử kịp thời và được mỗi bậc trình lên cấp trên một bậc cao hơn của Ủy ban Đoàn Thanh niên Cộng sản."


Ba hồi đáp về 'Hướng đạo sinh Đỏ Internet "để làm tuyên truyền của Đảng

1. Vinc K cho biết: Ngày 17 Tháng Ba 2011 lúc 22:57

Nó giống như Cách mạng Văn hóa, khi ĐCSTQ kích động sinh viên để làm những việc xấu với giáo viên trung học của họ, cha mẹ, bạn bè, v.v... Vâng, chỉ việc để cho Hướng đạo sinh Đỏ ĐCSTQ dùng thời gian lãng phí trên internet. ĐCSTQ nói rằng Trung Quốc muốn trở thành một siêu cường, phải không? Các Hướng đạo sinh Đỏ là học trò
trẻ em. Càng phí nhiều thời gian hơn, chúng càng tụt lại phía sau. Nếu họ tiếp tục làm điều này, họ có thể 'hôn' chào từ giả việc trở thành một siêu cường. Trong thực tế, tôi chào đón họ trên trực tuyến. Nó chỉ cởi mở tâm trí của họ khi họ đọc những quan điểm khác hơn là của ĐCSTQ. Điều này sẽ chỉ tăng thêm tốc độ sụp đổ sắp xảy ra của ĐCSTQ. Yeah, chào mừng trực tuyến!

2. Kim cho biết: Ngày 18 Tháng Ba 2011 lúc 06:27

Như thể là Hồng vệ binh của Mao chưa gây đủ bối rối to lớn, chế độ cảm thấy họ cần phải lặp lại lịch sử một lần nữa? Chế độ không thể bài bác "Cửu Bình" và bây giờ họ đang dùng những đứa trẻ để bài bác những gì? Làm thế nào những đứa trẻ này sẽ bài bác đây? Bên cạnh việc tẩy não những đứa trẻ với cùng một danh từ ngu xuẩn như "làm chính trị", "những ngày nhạy cảm", "bí mật nhà nước", "chống Trung Quốc", và tìm cách để gắn nhãn hiệu cho các nhóm khác, các dân tộc thiểu số, và các thành viên của cộng đồng tôn giáo là "ly khai ", "những kẻ khủng bố", "tà giáo", v.v... còn có những gì khác nữa!  Chế độ này chẳng có gì hết, từ các sản phẩm kém chất lượng, thực phẩm nguy hiểm, các quan chức hư hỏng, và đạo đức bị phá sản, nhưng tệ hơn là họ khư khư dối mình suy nghĩ rằng họ lừa gạt được và cải tạo giáo dục được những người khác với lối tuyên truyền
mệt mỏi cũ rích như thể nó vẫn có hiệu qủa. Những kẻ tự thấy mình phạm tội có rất ít lựa chọn, vì vậy họ không còn lựa chọn nào hơn là xử dụng tái đi tái lại một thủ đoạn cũ.

3. James nói: 18 tháng 3 năm 2011 tại 12:40

“Để mắt vào Trung Quốc” thật sát và tôi ủng hộ các ý kiến ​​của Kim và Vinc.

Chú thích:

-Cập nhật:17 tháng ba năm 2011

-SASAC=State-owned Assets Supervision and Administration Commission

Bản tiếng Anh: http://blog.theepochtimes.com/1/china/2011/03/17/internet-red-scout-to-do-party-propaganda/

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring